shopping_cart 0

Đã là một doanh nhân thành đạt, thì cái gì cũng cần thể hiện được độ “xịn sò” của nó. Không những vậy, các doanh nhân cần thể hiện khí chất của người mang đầy kinh nghiệm. Chính vì thế, các doanh nhân cần phải có bộ mặt uy tín đi trước cả thương hiệu. Mà như vậy thì doanh nhân nên sở hữu một bộ ảnh profile của một doanh nhân thành đạt. Trong bài viết này, Vivian sẽ chia sẻ cho các doanh nhân đang mong muốn có một bộ ảnh doanh nhân thành đạt, một số concept chụp ảnh doanh nhân đẹp cũng như địa điểm chụp ảnh doanh nhân thành đạt nhé

 

ảnh doanh nhân đẹp

 

Một số concept chụp ảnh doanh nhân thành đạt

Chụp ảnh chân dung doanh nhân

Thị trường hiện nay ngày càng phát triển do đó nhu cầu của con người thì ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp không chỉ xây dựng thương hiệu của công ty mà còn mong muốn quảng bá hình ảnh cá nhân. Điều này giúp tên tuổi của họ được nhiều người biết đến, đồng thời là vũ khí Pr hiệu quả.Chụp ảnh chân dung là kiểu chụp hình đơn giản mà vẫn thể hiện rất rõ phong thái của một doanh nhân thành đạt. Các doanh nhân sẽ được hướng dẫn tạo dáng, thay đổi trang phục và chụp với nhiều phông nền (nếu ở studio) hoặc bối cảnh (nếu ngoài studio) trong điều kiện thời gian cho phép. Vivian Studio đảm bảo sẽ tạo ra những tấm hình đẹp mắt và chân thực nhất. Bên cạnh đó thì Vivian sẽ giúp khách hàng định dạng, cắt ảnh theo các tỉ lệ và thay đổi kích thước. Tạo độ phân giải của ảnh nhằm tối ưu cho từng mục đích sử dụng làm nên một concept chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp.

 

concept chụp ảnh doanh nhân đẹp

 

>>Xem thêm: Những quy tắc chụp ảnh phong cách nữ doanh nhân cuốn hút nhất

 

Chụp ảnh doanh nhân ngoại cảnh

Các concept chụp ảnh doanh nhân rất đa dạng. Có nhiều doanh nhân không chỉ đi theo khuôn mẫu và mặc những bộ vest như bình thường, mà họ chọn cho mình những khung cảnh đẹp và những bộ đồ thanh lịch, quyến rũ nhất. Với dịch vụ concept chụp ảnh doanh nhân, các doanh nhân khi lựa chọn loại hình chụp này thì nên xem xét kỹ và bàn bạc cụ thể địa điểm với ekip nhiếp ảnh để họ có thời gian chuẩn bị và tạo ra bộ ảnh hoàn hảo nhất cho bạn. Doanh nhân nên lựa chọn những trang phục đẹp và phong thái nhất và nên có sự kết hợp với trang phục và thương hiệu của bạn đang kinh doanh, điều này sẽ tạo điểm nhấn cho bộ nhận diện thương hiệu đó.

ảnh doanh nhân thành đạt

Chụp ảnh profile cá nhân

Khi quan sát một bộ ảnh profile cá nhân hay doanh nghiệp thì ta đều thấy sự uy tín cho khách hàng và đối tác. Dù các doanh nhân chưa có dịp tiếp xúc với họ nhưng vẫn mang đến cho ta sự tin tưởng đối với doanh nghiệp và tạo nên cái nhìn tốt trước khi làm việc. Vivian sẽ mang đến cho doanh nhân sự phục vụ tận tâm nhất với dịch vụ chụp ảnh doanh nhân. Studio sẽ hỗ trợ tối ưu trong suốt buổi chụp hình tạo ra những bức hình chụp ảnh doanh nhân mới nhất. Với đội ngũ thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ tìm ra những góc cạnh đẹp nhất và che đi khuyết điểm của doanh nhân.

Hotline: 0902 436 724 SMS: 0902 436 724 Nhắn tin Facebook Zalo: 0902 436 724