shopping_cart 0

Những ai yêu thích điện ảnh Việt Nam thì không còn xa lạ với diễn viên, nghệ sĩ Hồ Phong. Không chỉ là nghệ sĩ có chỗ đứng nhấn định trong nghề, diễn viên Hồ Phong còn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc.

Nhân ngày đặc biệt - Kỷ niệm 18 năm ngày cưới, gia đình nghệ sĩ Hồ phong đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng gia đình nhỏ của mình tại Ảnh viện gia đình Vivian.

 

Bộ ảnh được thực hiện tại phim trường Hàn Quốc độc quyền của Vivian. Với những bối cảnh Hàn Quốc mang tính lãng mạn, sang trọng, trẻ trung. Hay những concept đời thường, chân thật. Tất cả đã đem lại vẻ đẹp mang câu chuyện riêng của gia đình.

 

 

Vivian đã thực hiện bộ ảnh này bằng cả nỗ lực và sự tâm huyết với ống kính chuyên nghiệp. Và Ekip cũng đã rất vinh dự khi được thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cho gia đình.
 
Thương hiệu Vivian đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ảnh viện tại miền Bắc. Với sự sáng tạo không ngừng, đổi mới về tư duy..., Vivian đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm bắt kịp xu hướng của thời đại. Tôn chỉ làm việc của ảnh viện là "đề cao những giá trị chân thực cùng niềm vui của khách hàng".

=>> Xem trọn bộ album ảnh kỷ niệm của diễn viên Hồ Phong: Tại đây

Hotline: 0902 436 724 SMS: 0902 436 724 Nhắn tin Facebook Zalo: 0902 436 724