Chụp ảnh bầu

Chụp ảnh bầu đẹp tại Hà Nội, lưu giữ lại khoảng thời gian người mẹ mang trong mình một sinh linh bé nhỏ, một thiên thần đáng yêu sắp đến với thế giới này

Chụp ảnh bầu đẹp tại Ảnh viện gia đình Vivian

Cảm nhận những giây phút bé yêu đang lớn dần trong bụng, hẳn bà mẹ nào cũng càm thấy hạnh phúc và tuyệt vời, sự yêu thương dành cho một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời. Giây phút thiêng liêng ấy sẽ được Vivian Family lưu giữ lại cho bạn với dịch vụ chụp ảnh bầu đẹp tại  Vivian Family.

Cái khoảng khắc thiêng liêng ấy, cái thiên chức đặc quyền của người mẹ, các đức lang quân phải luôn chú ý đến, những thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất, những tình yêu thương của cha mẹ sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho Thiên Thần nhỏ, bé sẽ cảm nhận được tình yêu và sự bao dung của cha mẹ ngay cả khi nằm trong bụng mẹ. Khoảng khắc ấy sao bạn không lưu giữ lại, Vivian giúp bạn điều đó.

Chụp ảnh bầu khi nào thì hợp

Muốn chụp ảnh bầu nghệ thuật đẹp thì bạn phải căn thời gian thật hợp lý, trong khoảng thời gian từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 8, bụng mẹ lộ rõ, tròn đầy và bé đã biết đạp, nếu khi đang chụp mà thợ ảnh bắt được khoảng khắc bé đạp, dấu chân bé xíu in trên bụng mẹ, cảm giác hạnh phúc của người mẹ, của người cha và cả những người thợ ảnh. 

Chụp ảnh bầu nghệ thuật chọn trang phục nào

Mấu chốt của việc chụp ảnh bầu là đường cong mỹ mãn của vòng 2 người mẹ. Vì vậy mẹ nên chọn những bộ đồ ôm sát cơ thể, khoe được đường cong tròn đầy của người mẹ.

Những loại trang phục không được lựa chọn

- trang phục rộng thùng thình

- những bộ trang phục hoa lá, những trang phục mà khiến bạn lỗi mốt trong vài năm sắp tới.

Trang phục đẹp nhất cho các bà bầu đó là trang phục Lụa mỏng, trang phục nude , trnag phục bikini nhỏ 2 mảnh.

Đừng ngại những vết rạn trên bụng. Đó là tình yêu của người mẹ, là sự vất vả của người mẹ, sau này khi bé lớn sẽ được nhìn lại và cảm nhận được tình yêu đó.

Hoặc bạn có thể nhờ các chuyên gia photoShop vủa Vivian xóa những vết rạn đó để bạn có 1 vòng 2 mềm mại hơn nhé ^-^!