Ảnh viện gia đình không chỉ chụp hình mà còn biết kể chuyện

(14/05/2019)​Mỗi gia đình có những câu chuyện màu sắc riêng và họ muốn lưu giữ lại bằng hình ảnh về "bí mật" của riêng họ. Có một nơi được coi là ảnh viện gia đình "hiểu chuyện" sẽ lắng nghe và làm tốt nhất điều bạn muốn để một bức hình nói lên tất cả...

Không đơn thuần là xếp hàng rồi bấm máy, có một nơi sẽ có người lắng nghe chi tiết những câu chuyện sâu bên trong để kể chuyện bằng hình ảnh về mỗi gia đình theo những cách khác nhau. Vivian đã trung thành với mục tiêu khó tính này ngay từ ngày đâu. Lắng nghe rồi mới bấm máy. Thậm chí trước khi bấm máy họ còn có kịch bản chụp hình để cùng bàn bạc với khách hàng để ra một sản phầm tốt nhất.

Người ta có thể biết đến Vivian từ những sản phẩm đình đám như bộ ảnh cặp đôi nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ, cặp đôi đồng tình MC Ngọc Trang và Lin Jay, gia đình diễn viên Vĩnh Xương... Một số khác lại biết đến Vivian vì những bộ ảnh cưới đẹp xuất sắc. Thế nhưng, lợi thế lớn hơn của Vivian thực ra chính là ảnh gia đình.

172x310.jpg

Bà chủ của Vivian là người bận rộn nhưng vun vén gia đình cực tốt nên chị luôn cầu toàn trong mỗi bức hình để chụp hình không chỉ đơn thuần là bấm máy, chỉnh sửa. Chính vì thế chị lắng nghe trực tiếp câu chuyện của họ để lên ý tưởng cho ra kịch bản chụp hình. Vì thế mỗi bộ ảnh là một màu sắc riêng biệt vì cuộc đời này có gia đình nào giống gia đình nào đâu. Hạnh phúc đến mấy cũng là những nốt nhạc riêng.

Ngay từ khâu tư vấn, Vivian để thể hiện mình đẳng cấp để thuyết phục người ta đến với mình, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất bằng sự bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Chính nhờ điều này mà Vivian đã được đánh giá là đơn vị số 1 trên thị trường về chụp ảnh gia đình, chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh em bé. Nhiều gia đình diễn viên, ngôi sao nổi tiếng đã lựa chọn Vivian để thực hiện bộ ảnh gia đình như: Vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương - Đỗ Kỷ, gia đình diễn viên Vĩnh Xương, Đàm Hằng, Hồng Nguyên, Tùng Dương...

MANU4043 (1).jpg

CUOG0375.jpg

Không ngoa khi người ta nói rằng chụp ảnh gia đình cần bắt được phần "hồn" của gia đình đó. Vì thế, dù có trừu tượng nhưng sự quan sát tinh tế của người bắt được khoảnh khắc có "hồn" đó là rất quan trọng. Những giây phút hạnh phúc nhất của gia đình bạn sẽ nắm trọn trong đôi mắt của người bấm máy và hãy tin họ sẽ không bỏ qua bất cứ điều gì.

Để có được bộ ảnh ưng ý và đúng chất nhất hãy kể cho Vivian những điều đặc biệt của gia đình bạn và họ sẽ hoàn thiện những ý tưởng của bạn một cách xuất sắc nhất.

Cuộc sống hiện đại, càng ngày càng bận rộn với những vòng xoay của cuộc sống, những bức ảnh gia đình sẽ đi cùng với thời gian, để đến khi bạn ngắm lại sẽ gợi cho bạn và các thành viên những kỉ niệm, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời. Buổi chụp hình cũng sẽ thành một buổi kỉ niệm không thể quên, để khi bạn nhìn ngắm lại bức hình sẽ thấy động lực "có khó khăn nào không vượt qua được khi ta có một gia đình tuyệt vời như thế này".

Chụp ảnh gia đình là một sợi dây kết nối tình cảm và giúp các thành viên lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất về nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn về trang phục, ý tưởng cũng như địa chỉ chụp ảnh gia đình ở Hà Nội, thì hãy tới Vivian để được tư vấn nhé