“Trách nhiệm” của nhiếp ảnh gia và những bức hình thay đổi số phận

(24/06/2019)Một nhiếp ảnh gia có thể đạt được nhiều điều từ công việc của mình, với các khoản chi trả từ các báo, tạp chí, ấn phẩm, triển lãm, in sách và đôi khi là từ sự nổi tiếng.

Mặc gì đẹp nhất khi chụp ảnh gia đình

(16/06/2019)Chụp ảnh gia đình đang được rất nhiều người lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình.

Ảnh viện gia đình không chỉ chụp hình mà còn biết kể chuyện

(14/05/2019)​Mỗi gia đình có những câu chuyện màu sắc riêng và họ muốn lưu giữ lại bằng hình ảnh về "bí mật" của riêng họ. Có một nơi được coi là ảnh viện gia đình "hiểu chuyện" sẽ lắng nghe và làm tốt nhất điều bạn muốn để một bức hình nói lên tất cả...

Diễn viên điện ảnh Tùng Dương - chụp ảnh doanh nhân tại Ảnh viện gia đình Vivivan

(02/05/2019)Diễn viên điện ảnh Tùng Dương - chụp ảnh doanh nhân tại Ảnh viện gia đình Vivivan

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH

(22/04/2019)Ảnh gia đình, nơi ghi lại hình ảnh những thành viên thân thương của gia đình bạn. Ảnh gia đình chuyên chở trong mình những giá trị tinh thần đặc biệt

Khuyến mại 30-4 và 01-05 Chụp ảnh gia đình

(02/04/2019)Bạn đã lên lịch chơi lễ thật hoành tráng chưa? Nếu chưa thì đến Vivian chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh kỷ niệm cho gia đình bạn là một ý tưởng cực hay luôn nhé.

Bảng kết hợp màu quần áo khi chụp ảnh gia đình

(20/03/2019)kết hợp màu sắc và hình dáng trang phục là thể hiện sự tinh tế trong việc phối trộn và cân bằng màu sắc

Phân chia trang phục chụp ảnh gia đình như thế nào là hợp lý?

(16/02/2019)Phân chia trang phục khi chụp ảnh gia đình là điều vô cùng cần thiết, nó cần sự tinh tế trong việc sắp xếp màu sắc và bố cục khi chụp ảnh gia đình

lời khuyên trang phục chụp ảnh gia đình

(25/01/2019)Có một câu nói: “If you feel good, you will look good !“. Chắc chắn rằng bạn sẽ trông thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ đồ mà mình đã chọn.

Chụp ảnh gia đình nên mặc gì ?

(11/01/2019)Một câu hỏi mà rất nhiều người thường luôn thắc mắc đó là họ nên mặc gì trong một buổi chụp ảnh gia đình? Vì dường như phối đồ chưa bao giờ là một “thử thách” dễ dàng với bất kỳ ai.