Khuyến mại 30-4 và 01-05 Chụp ảnh gia đình

(02/04/2019)Bạn đã lên lịch chơi lễ thật hoành tráng chưa? Nếu chưa thì đến Vivian chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh kỷ niệm cho gia đình bạn là một ý tưởng cực hay luôn nhé.

Ảnh viện gia đình không chỉ chụp hình mà còn biết kể chuyện

(14/05/2019)​Mỗi gia đình có những câu chuyện màu sắc riêng và họ muốn lưu giữ lại bằng hình ảnh về "bí mật" của riêng họ. Có một nơi được coi là ảnh viện gia đình "hiểu chuyện" sẽ lắng nghe và làm tốt nhất điều bạn muốn để một bức hình nói lên tất cả...

Diễn viên điện ảnh Tùng Dương - chụp ảnh doanh nhân tại Ảnh viện gia đình Vivivan

(02/05/2019)Diễn viên điện ảnh Tùng Dương - chụp ảnh doanh nhân tại Ảnh viện gia đình Vivivan

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH

(22/04/2019)Ảnh gia đình, nơi ghi lại hình ảnh những thành viên thân thương của gia đình bạn. Ảnh gia đình chuyên chở trong mình những giá trị tinh thần đặc biệt

Bảng kết hợp màu quần áo khi chụp ảnh gia đình

(20/03/2019)kết hợp màu sắc và hình dáng trang phục là thể hiện sự tinh tế trong việc phối trộn và cân bằng màu sắc

Phân chia trang phục chụp ảnh gia đình như thế nào là hợp lý?

(16/02/2019)Phân chia trang phục khi chụp ảnh gia đình là điều vô cùng cần thiết, nó cần sự tinh tế trong việc sắp xếp màu sắc và bố cục khi chụp ảnh gia đình

lời khuyên trang phục chụp ảnh gia đình

(25/01/2019)Có một câu nói: “If you feel good, you will look good !“. Chắc chắn rằng bạn sẽ trông thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ đồ mà mình đã chọn.

Chụp ảnh gia đình nên mặc gì ?

(11/01/2019)Một câu hỏi mà rất nhiều người thường luôn thắc mắc đó là họ nên mặc gì trong một buổi chụp ảnh gia đình? Vì dường như phối đồ chưa bao giờ là một “thử thách” dễ dàng với bất kỳ ai.

NSƯT Chiều Xuân: Vợ chồng vẫn nắm tay nhau như đôi bạn vui vẻ ríu rít

(28/12/2018)Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, NSƯT Chiều Xuân sẽ tái ngộ khán giả trong vai bà Phương của bộ phim truyền hình Chạy trốn thanh xuân. Chia sẻ về lần trở lại màn ảnh truyền hình, nữ nghệ sĩ cho biết, kịch bản hấp dẫn đã thu hút chị.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân ‘lột xác’ sau 5 năm

(28/12/2018)Khác với bạn bè cùng trang lứa, những cô gái sinh ra trong gia đình nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn. Và NSƯT Chiều Xuân là một trong những ngôi sao kỳ cựu luôn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có hai công chúa xinh đẹp.