CHỤP ẢNH EM BÉ – LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI

(15/12/2018)​Là cha mẹ, chắc các bạn cũng đều hiểu vì sao chúng ta lại “nghiện” chụp ảnh cho bé yêu của mình đến vậy. Với mục đích cảm nhận những bước thay đổi của bé theo thời gian, chụp ảnh bé vào những thời điểm đặc biệt, ghi dấu những giai đoạn phát triển của bé sẽ giúp bạn có một chuỗi hình ảnh sống động về hành trình lớn khôn của con yêu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm được vài mẹo nhỏ khi chụp ảnh nhé!

Là cha mẹ, chắc các bạn cũng đều hiểu vì sao chúng ta lại “nghiện” chụp ảnh cho bé yêu của mình đến vậy. Với mục đích cảm nhận những bước thay đổi của bé theo thời gian, chụp ảnh bé vào những thời điểm đặc biệt, ghi dấu những giai đoạn phát triển của bé sẽ giúp bạn có một chuỗi hình ảnh sống động về hành trình lớn khôn của con yêu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm được vài mẹo nhỏ khi chụp ảnh nhé!

Nhớ mang theo những đồ chơi bé ưa thích

Khi đi chụp ảnh, bạn đừng quên bỏ túi vài món đồ chơi “ruột” mà bé ưa thích. Sử dụng chúng để thu hút sự chú ý của bé, khiến cho bé thoải mái hơn, từ đó các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc bé vui chơi thật tự nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các trò chơi nhỏ như “ú òa”, cử động giống con vật… để làm bé cười, thậm chí nhờ cả sự trợ giúp của người bên cạnh cũng sẽ khiến buổi chụp hình đơn giản hơn đó

1111111111111111111.jpg   

6.jpg

05.jpg

Hãy giữ cho bé thật tự nhiên, vui vẻ

Với các bé yêu, những bức hình càng tự nhiên, ghi lại những khoảnh khăc con vui vẻ đùa nghịch ngợm lại đáng yêu hơn rất nhiều những bức ảnh gò bó. Vì vậy đừng bắt bé ngồi im hay phải đứng đâu đó và nhìn vào máy ảnh nhé, điều đó sẽ khiến các bé cảm thấy không vui, bắt đầu nhăn nhó và có thái độ không hợp tác.

6 (2).jpg

2.jpg

Dành cho các mẹ: Đừng tay xách nách mang!

Tại các studio chụp ảnh chuyên nghiệp như Vivian, chúng tôi luôn có đầy đủ đồ nghề cho các bạn, từ các bộ quần áo xinh xắn cho bé yêu đến đồ chơi, phụ kiện chụp ảnh riêng cho em bé. Vì vậy, hãy tới với buổi chụp hình với một tâm thế thật nhẹ nhàng.

Chụp hình cho bé không chỉ là một buổi chụp hình đơn thuần, hãy biến nó thành một buổi vui chơi đặc biệt của cả gia đình. Để sau này nhìn lại, bạn sẽ có thêm một kỉ niệm hạnh phúc!