Chụp ảnh gia đình 20-10: Quà tặng người phụ nữ tôi yêu

(01/10/2019)Chúng ta mải miết kiếm tìm những món quà thật đắt tiền để dành tặng những người phụ nữ mình yêu ngày 20-10 mà không biết rằng bản thân mình mới là món quà ý nghĩa nhất đối với họ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp để chúng ta tôn vinh, tri ân cũng như tôn vinh những đóng góp lớn lao của người phụ nữ Việt cho xã hội cũng như cho gia đình. Những thành tựu to lớn, những thành công vĩ đại đều có những dấu ấn không thể không nhắc đến của người phụ nữ. Những mái ấm hạnh phúc, những gia đình sum vầy, sẻ chia và đồng hành được vun đắp bởi vòng tay hòa ái của người phụ nữ Việt luôn chịu thương chịu khó. 20-10 là cơ hội để những người con thể hiện tình cảm với mẹ của mình, để những người chồng thể hiện tình yêu với người vợ đã trải qua bao thăng trầm mưa gió với mình, để đấng mày râu thể hiện tình yêu của mình với người yêu mình.

Chụp ảnh gia đình 20-10

0T3A3255.jpg

Phụ nữ - một nửa to lớn của Thế Giới.

Chúng ta luôn mải miết kiếm tìm những món quà ý nghĩa, nhưng đâu có biết rằng bản thân mình mới là món quà ý nghĩa nhất đối với họ và chúng ta cần lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của những người phụ nữ luôn ở bên cạnh mình.

Hãy để VIVIAN FAMILY cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc đó nhé!

25x35_12.jpg

Album ảnh gia đình 20-10

Chắc hẳn bạn có rất nhiều hình ảnh chụp cùng bạn bè trong máy điện thoại của mình, nhưng lần gần đây nhất bạn chụp với Mẹ mình là khi nào. Một album ảnh chứa đựng những kỉ niệm của gia đình cùng lời chúc ý nghĩa sẽ giúp mẹ hiểu được tấm lòng của bạn. Đó có thể là những tấm ảnh lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mẹ, là thứ sẽ theo gia đình bạn theo thời gian còn mãi.

Là một album ảnh kỷ niệm cưới hay đơn giản hơn là 1 album gia đình, một album ảnh chứa đựng khoảnh khắc gia đình bên nhau, hạnh phúc và đầy tiếng nói cười, ở nơi ấy chúng ta có thể là chính chúng ta, không bị những bộn bề cuộc sống làm lệch đi hình ảnh gia đình.

Là những bức ảnh kỷ niệm tình yêu với người mình yêu quý.

VIVIAN FAMILY giúp bạn làm điều đó nhé.

2S7A3179.JPG

Xem thêm báo giá khuyến mãi chụp ảnh gia đình 20-10 tại đây nhé

bao-gia-icon-2.png