Chụp ảnh gia đình dã ngoại theo phong cách Hàn Quốc

(01/04/2021)​Khi thảo nguyên hoa rực rỡ sắc màu dưới bầu trời ngát xanh,khi cơn gió mùa đông bắc se lạnh uốn cong nhành cúc hoa mi mong manh trong nắng, đó chính là thời điểm tuyệt vời nhất để cho các gia đình lên kế hoạch tổ chức một buổi chụp ảnh kết hợp với dã ngoại.

Những chuyến đi chơi xa, hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp chính là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong một gia đình và giữa các gia đình với nhau, vì đi dã ngoại tập thể đã trở thành một xu hướng trong xã hội hiện đại.

Hạnh phúc của những đứa trẻ là được chơi đùa, hạnh phúc của bố mẹ là được nhìn thấy con cái lớn lên từng ngày. Trong cái nắng vàng hanh hao, giữa thảo nguyên hoa rực rỡ, cả gia đình cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, đồng thời lưu lại những phút giây đầm ấm là điều mà ai cũng mong muốn có được.

Để thỏa mãn mong muốn của khách hàng,những năm qua, Vivian studio đã tổ chức rất nhiều tour chụp ảnh gia đình kết hợp dã ngoại theo phong cách Hàn Quốc cho những khách hàng tin yêu, gửi gắm và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Khác với chụp trong studio, chụp ảnh dã ngoại, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái như đang cùng gia đình thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên qua từng mùa trong năm. Dưới sự hỗ trợ của một ê kíp chuyên nghiệp cùng trang phục và make up thiên về đời sống thường nhật, sẽ cho lưu giữ cho bạn cùng gia đình những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Thêm một mùa cúc họa mi, một mùa cải vàng rực rỡ lại về trong không khí lành lạnh của những ngày cuối năm. Hãy đi, hãy tận hưởng và lưu giữ lại vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên cùng với gia đình và bạn bè mình thôi nào !