CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH

(22/04/2019)Ảnh gia đình, nơi ghi lại hình ảnh những thành viên thân thương của gia đình bạn. Ảnh gia đình chuyên chở trong mình những giá trị tinh thần đặc biệt

Ảnh gia đình nhắc nhớ tình cảm thiêng liêng cao quý của mẹ cha, nhắc nhớ mối liên kết không thể thay thế của anh chị em trong gia đình. Ảnh gia đình là một nhu cầu có thật của mỗi người chúng ta, mà đôi lúc do những tất bật của cuộc sống, những ngược xuôi của dòng đời, ta đã để trôi vào quá khứ những hình ảnh thân thương nhất của đời mình.

Gói chụp Gia đình ở Ảnh viện gia đình Vivian Family tại sao luôn khác biệt so với các Studio khác????

  • Vivian với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm đáp Tốt một cách tuyệt đối các yêu cầu của bạn
  • Đảm bảo cho bạn cùng gia đình mình một dịch vụ và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất
  • Đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu đang cần của bạn và gia đình mình.
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật từ lễ tân, chụp, photoshop, makeup, Stylist,nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiếp đón khách hàng, phối hợp trang phục, phong cách, concept và thiết kế Album.
  • Gói chụp ảnh đa dạng cho gia đình nhỏ từ 3 người đến đại gia đình lên tới 40 người chụp cùng lúc, tại không gian số 72-74 Xã Đàn ( 2 số nhà là 1 nhà và 5 tầng)
  • Chất liệu ảnh luôn được cập nhật mới nhất và liên tục, kích thước từ nhỏ nhất đến full cỡ 1m2-2m4
  • Vivian update mọi phong cách chụp ảnh thời thượng nhất đến Cổ trang nhất trong hệ Mặt trời này.

Điều bạn cần chỉ là thời gian bạn sắp xếp để lưu lại nhưng khoảng khắc quý giá này, nhưng không phải ai và gia đình nào cũng làm được, bạn có muốn gia đình mình có một bức ảnh phóng thật đẹp đánh dấu nhưng kỷ niệm để trang trí trong không gian của gia đình mình? Nhưng người thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ có cảm nhận tốt như nào hơn nữa khi trong gia đình bạn treo bức ảnh gia đình, liệu họ có ghen tỵ?

Địa chỉ số 72-74 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Hầm Kim Liên) 

 Hotline: 0973004014- 024.35773148.

25x35_12.jpg

CUOG0166.jpg

MANU4227.jpg

36.jpg

027.jpg

10.jpg

172x310.jpg