Chụp ảnh gia đình - Món quà ý nghĩa ngày 8-3

(01/03/2021)Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày Quốc Tế Phụ Nữ rồi. Đây cũng là dịp để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm đến những người Mẹ, người vợ, con gái

Và theo những kết quả đã được nghiên cứu, có rất nhiều món quà tặng cho phụ nữ thích được sở hữu trong những dịp đặc biệt như thế này, có thể kể đến như : Mỹ phẩm, túi xách, giày dép, các thực phẩm có lợi cho sức khỏe…hay một cái gì đó mang đậm dấu ấn gia đình hơn

Phụ nữ thích quà gì? Chụp Ảnh Gia Đình?

Và với sự phát triển của xã hội hiện đại, phụ nữ ngày nay cũng thích những món quà “Độc và Lạ”, nhưng vẫn thể hiện được sự gần gũi, tình cảm, và đặc biệt liên quan đến 2 chữ thiêng liêng “GIA ĐÌNH”.

Tại VIVIAN, hiện nay các gói chụp ảnh gia đình cũng được săn đón rất nhiều. Sẽ thật bất ngờ nếu cả gia đình cùng nhau ghi lại khoảnh khắc trong những dịp đặc biệt như thế này, phải không ạ?

Các gói chụp Mẹ và Bé cũng được quan tâm rất nhiều trong những ngày này. Bởi điều này dường như là xu thế mới, thể hiện sự đồng điệu về tình mẫu tử thiêng liêng. Các Mẹ có sẵn sàng cùng bé yêu của mình trong những shot ảnh chưa ạ?

Quà cho con gái?

Tưởng chừng như đây là 1 câu hỏi dễ trả lời nhưng trả lời câu hỏi trên làm sao cho đúng thì quả thật là…không dễ chút nào.

Giai đoạn các bé gái bắt đầu lớn lên, sự thay đổi luôn rõ rệt từng ngày. Vậy sau này, khi thời gian trôi qua, liệu chúng ta có hối tiếc vì đã không ghi lại khoảnh khắc của con cái chúng ta? Khi đó, chỉ còn lại sự tiếc nuối.

Một gói chụp ảnh cho bé dường như không chỉ phù hợp vào thời điểm hiện tại, mà còn có giá trị về thời gian lâu dài. VIVIAN đảm bảo, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc làm Cha Mẹ.

Quà tặng Mẹ? Quà tặng Vợ?

Người phụ nữ với thiên chức của mình, khi sinh ra họ đã luôn nghĩ tới gia đình, con cái. Chính vì vậy, những thứ mang lại giá trị cho tình cảm gia đình chính là điều tuyệt vời nhất đối với họ.

Khi người phụ nữ lập gia đình, đó cũng là lúc họ sẵn sàng với bản năng của một người mẹ, họ không còn nghĩ nhiều cho bản thân nữa.

Có một điều khá bất ngờ, đó là VIVIAN đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các Mẹ rằng :” VIVIAN cho Mẹ hỏi về gói chụp hình gia đình?” hay “VIVIAN cho Mẹ hỏi về gói chụp ảnh Mẹ và Bé?”

Gói chụp hình gia đình cực ưu đãi

Và để tư vấn thêm về những món quà cho phụ nữ trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay, Ảnh viện gia đình VIVIAN ra mắt chương trình Event 8 tháng 3 – Chụp Thả Ga.

Đây là một món quà đặc biệt VIVIAN muốn gửi đến những khách hàng nữ. Chúc các Mẹ luôn xinh đẹp, đầy thành công và hạnh phúc.

Xem thêm khuyến mãi cực lớn tại đây:

Bảng giá chụp ảnh gia đình đẹp khuyến mại lớn