Chụp ảnh gia đình mừng ngày 20/11

(30/10/2019)Chụp ảnh gia đình siêu khuyến mại ngày 20.11

Mùa đông đã về trên từng mái ngói rêu phong, trên những cây bàng bời bời lá đỏ. Mùa đông gợi nhớ trong lòng người đi xa về một bữa cơm chiều quây quần bên gia đình bên đầm ấm.

Một cuốn Album ảnh gia đình tuy rất bình thường nhưng ta có thể tìm thấy trong đó những kỉ niệm ngọt ngào khi nhớ lại quãng thời gian mọi người cùng nhau vui cười tạo dáng và lựa chọn những trang phục yêu thích cho từng bối cảnh chụp riêng biệt cho một bữa tiệc đoàn viên ngập tràn hạnh phúc.

Để chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vivian family trận trọng gửi tới khách hàng những ưu đãi cực khủng nhằm tri ân những đóng góp của thầy cô giáo cho sự phát triển của xã hội. Hạnh phúc sẽ nhân đôi nếu như thành viên của gia đình bạn hiện đang công tác trong ngành giáo dục.

Hãy dành tặng cho người thân của mình một buổi chụp ảnh gia đình theo phong cách Hàn Quốc tại Vivian studio và nhận lại những giá trị tinh thần vô giá mà chúng tôi mang lại cho các bạn thông qua những bức ảnh tươi vui và ấm áp giữa những ngày đầu đông bạn nhé.