Chụp ảnh gia đình – rinh quà đón TẾT

(03/01/2020)Không khí mùa xuân tưng bừng đã ngập tràn khắp mọi con đường và ngõ phố. Ngoài giờ làm việc, mọi người lại tất bật sửa sang, trang hoàng nhà cửa và lên danh sách mua sắm những món đồ cần phải có cho một cái Tết đoàn viên.

Tết là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cho mỗi cá nhân cũng như mỗi gia đình người Việt. Đây là thời điểm để mọi người gặp gỡ, chia sẻ và nhìn lại những gì đã làm được trong một năm đã qua, cho nên phòng khách của mỗi gia đình lúc nào cũng được trang hoàng lộng lẫy và rực rỡ nhất.

Cuộc sống hiện đại với những bận rộn và lo toan, các thành viên ít có thời gian dành cho nhau: bởi vậy, một bức ảnh gia đình treo trang trọng trong phòng khách sẽ khiến cho không khí ngày Tết trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Và nó cũng chính là niềm tự hào của gia chủ khi giới thiệu về các thành viên trong gia đình khi có khách đến thăm.

Món quà ý nghĩa nhất đối với cha mẹ chính là sự thành đạt và đoàn kết của những đứa con . Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành tặng cha mẹ một buổi chụp hình có đầy đủ các thành viên gia đình trong dịp Tết để đánh dấu khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Vivian family, thương hiệu ảnh gia đình số 1 thành phố Hà Nội, nơi lưu giữ những khoảnh khắc đoàn viên ấm áp của mỗi gia đình sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong những ngày cận Tết. Đây là nơi có những studio lớn, có thể chụp cho cả đại gia đình hàng chục thành viên mà không phải ảnh viện nào cũng có được.

Với ekip chuyên nghiệp, concept độc đáo, trang phục và makeup theo nhiều xu hướng để bạn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình gia đình hoàn hảo theo từng chủ đề lựa chọn như: phong cách gia đình Hàn Quốc hiện đại, phong cách gia đình truyền thống, phong cách hoàng gia… và còn gì vui hơn khi cả gia đình đi chụp hình lại được rinh thêm nhiều món quà ý nghĩa mà Vivian family dành tặng trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Hoa đào hoa mai đang khoe nụ, quất cũng đã rực vàng trên cành. Nhà nhà đang hướng về một năm mới an vui và sung túc. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Vivian family để thực hiện một buổi chụp hình gia đình và treo trong phòng khách của ngôi nhà thân yên, để đón một cái Tết vẹn tròn tình thân.