Chụp ảnh gia đình Trung Thu tại Vivian Family - khuyến mãi cực lớn

(30/08/2019)Chụp ảnh gia đình Rằm Trung Thu tại Vivian Family - khuyến mãi cực lớn và hấp dẫn, lưu giữ lại khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Rằm tháng Tám hay còn được gọi là Tết Trung thu, Tết trông trăng. Trong mắt các em nhỏ, đêm rằm tháng Tám luôn kỳ diệu, huyền ảo và đẹp đẽ. Giấc mơ về đêm rước đèn ông sao, đêm sáng trăng phá cỗ cùng gia đình và bạn bè vẫn luôn in đậm trong ký ức của mỗi người. Vào dịp này các em nhỏ thành phố lại háo hức đón chờ nhận những món quà tặng dễ thương: đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao…, được thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm hay cùng cha mẹ xuống phố ngắm trăng.

Cùng các bé lưu lại những khoảnh khắc lung linh của gia đình chắc hẳn sẽ rất ý nghĩa phải không nào. Ngay hôm nay, bố mẹ hãy đến với Vivian Family để sở hữu gói Chụp ảnh Trung thu cho bé và gia đình như một phần quà ý nghĩa cho tuổi thơ của bé nhé!

Khuyến Mãi Vàng - Trung thu bên gia đình

KHUYẾN MẠI LỚN NHÂN DỊP TRUNG THU 2019

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH, ẢNH NGHỆ THUẬT, ẢNH CHÂN DUNG, ẢNH BÉ YÊU, ẢNH DOANH NHÂN chon ngay ảnh viện Vivian số 72-74 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
* GIẢM LỚN + Duy nhất trong dịp này
Tặng trang điểm và làm tóc cho mẹ và bé gái dưới 12 tuổi.
Tặng trang phục, phụ kiện cho cả gia đình mặc trong buổi chụp
Áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 01/09 đến 20/09
Coment để lại thông tin + số điện thoại liên hệ đăng kí ngay bây giờ và chụp lúc nào tùy thích
Cùng Ảnh viện gia đình Vivian giữ khoảng khắc hạnh phúc và thời gian (có điều hòa 2 chiều chỗ để xe ôtô và các loại phương tiện khác, khu vui chơi cho các bé,...).
Liên tục update concept Green, Summer, Royal,... đã được hoàn thiện tại Vivian Studio.