Chụp ảnh lưu giữ lại tuổi Thanh Xuân tươi đẹp 2021.

(31/03/2021)​Tuổi thanh xuân là một cái gì đó khiến cả đời người muốn có được nó, tuy nhiên khoảng thời gian của thanh xuân thật sự rất ngắn ngủi.

Nó trôi qua nhanh như một cơn mưa rào hay chỉ bằng một cái chớp mắt.

Có người dành hết cả tuổi thanh xuân của mình để đi khắp mọi nơi, được đến những cùng trời gốc tận của thế giới, đi thật xa để trở về… Với một số bạn trẻ còn lại, dành cả thanh xuân của mình để yêu ai đó, có thể là một chút tình cảm, hay sự ngộ nhận nhưng dù sao cũng được sống trong một khoảng thời gian gọi là “thanh xuân của tình yêu”. Tuổi thanh xuân không chỉ được thể hiện qua những câu status ngắn tuổi thanh xuân mà còn thấy qua những shoot hình mà bạn đã lưu giữ cái "Thanh Xuân phơi phới ấy".

Thanh xuân của tôi, sự trải lòng của đủ mọi cảm xúc. Tôi đã từng được yêu và đã yêu. Từng tưởng tượng ra nhiều viễn cảnh trong hiện tại và tương lai… Như đã nói, mọi thứ chỉ là do tôi tưởng tượng. Thanh xuân ấy vừa đến và đang trôi theo thời gian, để lại trong lòng nhiều khoảng trống kể cả những thổn thức của tuổi trẻ. Hi vọng ngày mai, ngày mai.. Thanh xuân tôi được bình yên và ý nghĩa.

Tuổi thanh xuân qua nhanh lắm, cho nên hãy nhanh chóng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ nhất đời mình nhé. Để giúp bạn có những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp, blog xin chia sẻ đến các bạn những hình ảnh đẹp về tuổi thanh xuân, tuổi trẻ đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Những hình ảnh mới chưa bao giờ từng có và xuất hiện trên mạng xã hội luôn nhé.

Lưu giữ lại thời thanh xuân tươi đẹp ấy cùng Vivian Studio nhé!