Con gái út NSƯT Chiều Xuân ‘lột xác’ sau 5 năm

(28/12/2018)Khác với bạn bè cùng trang lứa, những cô gái sinh ra trong gia đình nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn. Và NSƯT Chiều Xuân là một trong những ngôi sao kỳ cựu luôn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có hai công chúa xinh đẹp.

Khác với bạn bè cùng trang lứa, những cô gái sinh ra trong gia đình nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn. Và NSƯT Chiều Xuân là một trong những ngôi sao kỳ cựu luôn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có hai công chúa xinh đẹp.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân lột xác sau 5 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí-2

Con gái đầu của nữ diễn viên gạo cội và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân là Hồng Mi hiện đã yên bề gia thất.

Còn con gái út - Hồng Khanh năm nay 14 tuổi. Cách đây 5 năm, Hồng Khanh từng được khán giả biết đến khi tham gia "Giọng hát Việt nhí".

Ngay từ khi còn nhỏ, con gái út NSƯT Chiều Xuân gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu. Bẵng đi một thời gian, Hồng Khanh nay đã ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp.

Trong một chia sẻ, Hồng Khanh khẳng định: "Tương lai của em như thế nào đều do em tự quyết định". Thế nhưng, cô bạn cũng cho biết người có ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình chính là bố mẹ.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân lột xác sau 5 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí-3

Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi mẹ là diễn viên còn bố là nhạc sĩ, Hồng Khanh không chỉ biết chơi nhiều nhạc cụ như piano, guitar, đàn ukulele... mà còn hát cực hay.

Hiện tại Hồng Khanh dành thời gian cho việc học. Khác với suy nghĩ của chị gái, cô bạn hy vọng có thể trở thành nghệ sĩ tài năng trong tương lai.

Hồng Khanh tâm sự cảm thấy rất may mắn song cũng không tránh khỏi những áp lực khi có bố mẹ là người nổi tiếng.

"Được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng, trước tiên em cảm thấy rất may mắn bởi bản thân được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ. Đương nhiên cũng sẽ có những áp lực nhất định...

Con gái út NSƯT Chiều Xuân lột xác sau 5 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí-4

Khi có một ai đó nói em 'là con nghệ sĩ nên được thiên vị', em không stress vì sự thật không phải thế. Mẹ Chiều Xuân cũng thường dạy bảo em: 'Khi mình không sai, không có gì phải sợ'", 10X cho hay.

Hồng Khanh "đọ sắc" với chị gái trong ngày Hồng Mi lên xe hoa.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân lột xác sau 5 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí-10

Ở tuổi 14, Hồng Khanh đã ra dáng một thiếu nữ trưởng thành.

Trang Facebook của Hồng Khanh hiện có hơn 58 nghìn người theo dõi. Cô bạn được khen có nhiều nét giống mẹ.

Thời gian rảnh, Hồng Khanh thường cùng bố mẹ đi du lịch.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân lột xác sau 5 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí-9

nguồn sưu tầm 2sao.vn