Nữ diễn viên phim “Dòng sông phẳng lặng” giờ sống ra sao?

(26/05/2018)Vẫn nhan sắc tươi trẻ, thêm phần mặn mà, quyến rũ; diễn viên Đàm Hằng- người thủ vai Diệu Linh trong bộ phim “Dòng sông phẳng lặng” giờ ấm êm với cuộc sống gia đình hạnh phúc, là mẹ của một thiên thần cực đáng yêu…

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TẠI NHÀ

(14/05/2018)Với dịch vụ chụp ảnh gia đình tại nhà tại Vivian chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn những bức ảnh thể hiện được sự hạnh phúc, thể hiện được tình yêu của mỗi thành viên dành cho nhau và chất lượng ảnh luôn đảm bảo sắc nét.

Xem những hình ảnh này bà bầu nào cũng muốn đi chụp

(13/05/2018)Dịch vụ chụp ảnh bà bầu giúp lưu giữ khoảng khắc thiêng liêng của người mẹ với sự yêu thương và tình mẫu tử,

Khuyến Mãi Vàng - Mừng 30/04 và 1/05

(27/04/2018)CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH, ẢNH NGHỆ THUẬT, ẢNH CHÂN DUNG, ẢNH BÉ YÊU, ẢNH DOANH NHÂN chon ngay ảnh viện Vivian số 72-74 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp

(07/04/2018)​Bạn đang tìm địa chỉ Studio chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp, chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín tại Hà Nội?

Khuyến mại 30-4 và 01-05-2018 Chụp ảnh gia đình

(19/03/2018)Bạn đã lên lịch chơi lễ thật hoành tráng chưa? Nếu chưa thì đến Vivian chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh kỷ niệm cho gia đình bạn là một ý tưởng cực hay luôn nhé.

Ý nghĩa của việc chụp ảnh gia đình

(21/11/2017)Tại sao bạn không chụp ảnh gia đình? Không chỉ đơn giản là một tấm ảnh, chụp ảnh gia đình là một cách thú vị để bạn gói ghém những kỉ niệm, "đóng băng" khoảnh khắc tuyệt vời và gửi chúng vào trong những tấm ảnh. Những bức ảnh - tuy nghe thật giản đơn nhưng sẽ là những món quà vô giá để bạn giữ mãi bên mình. Tại Vivian Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn có những bức ảnh gia đình đẹp, tự nhiên với mức giá hợp lý nhưng không kém phần độc đáo và chuyên nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh Gia Đình

(21/11/2017)​Ba điều đặc biệt cần chuẩn bị khi chụp ảnh gia đình Chụp ảnh gia đình hàng năm hoặc vài năm 1 lần hiện đang là xu thế mới được các gia đình lựa chọn và quan tâm nhiều. Để có một bộ ảnh gia đình đẹp, hãy cùng Vivian Studio chuẩn bị một vài điều sau nhé:

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH MANG LẠI HẠNH PHÚC, THẬT KHÔNG?

(06/11/2017)Ảnh gia đình – Ghi nhớ để nhìn lại Qua những tấm ảnh kỷ niệm được lưu giữ, bạn có thể nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn sống lại qua từng bức ảnh. Mỗi bức ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc sẽ không bao giờ có được lần thứ hai. Tuổi trẻ, cảm xúc, tình cảm gia đình hay chính bản thân bạn trong một thời khắc đặc biệt... những bức ảnh sẽ trở thành thứ duy nhất có thể ghém lại thời gian.

Ai làm được 6 việc này mùa lễ Vu Lan là đã báo hiếu cha mẹ rồi

(02/09/2017)Mùa Vu Lan là dịp để những người con bày tỏ tấm lòng thành kính đối với các bậc cha mẹ dù còn sống hay đã khuất qua những việc làm dưới đây