Ý nghĩa của việc chụp ảnh gia đình

(21/11/2017)Tại sao bạn không chụp ảnh gia đình? Không chỉ đơn giản là một tấm ảnh, chụp ảnh gia đình là một cách thú vị để bạn gói ghém những kỉ niệm, "đóng băng" khoảnh khắc tuyệt vời và gửi chúng vào trong những tấm ảnh. Những bức ảnh - tuy nghe thật giản đơn nhưng sẽ là những món quà vô giá để bạn giữ mãi bên mình. Tại Vivian Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn có những bức ảnh gia đình đẹp, tự nhiên với mức giá hợp lý nhưng không kém phần độc đáo và chuyên nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh Gia Đình

(21/11/2017)​Ba điều đặc biệt cần chuẩn bị khi chụp ảnh gia đình Chụp ảnh gia đình hàng năm hoặc vài năm 1 lần hiện đang là xu thế mới được các gia đình lựa chọn và quan tâm nhiều. Để có một bộ ảnh gia đình đẹp, hãy cùng Vivian Studio chuẩn bị một vài điều sau nhé:

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH MANG LẠI HẠNH PHÚC, THẬT KHÔNG?

(06/11/2017)Ảnh gia đình – Ghi nhớ để nhìn lại Qua những tấm ảnh kỷ niệm được lưu giữ, bạn có thể nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn sống lại qua từng bức ảnh. Mỗi bức ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc sẽ không bao giờ có được lần thứ hai. Tuổi trẻ, cảm xúc, tình cảm gia đình hay chính bản thân bạn trong một thời khắc đặc biệt... những bức ảnh sẽ trở thành thứ duy nhất có thể ghém lại thời gian.

Ai làm được 6 việc này mùa lễ Vu Lan là đã báo hiếu cha mẹ rồi

(02/09/2017)Mùa Vu Lan là dịp để những người con bày tỏ tấm lòng thành kính đối với các bậc cha mẹ dù còn sống hay đã khuất qua những việc làm dưới đây

NSND Lan Hương đẹp dịu dàng trong ảnh kỷ niệm 30 năm ngày cưới

(02/09/2017)​Tong bộ ảnh kỷ niệm 30 năm ngày cưới, dù đã lên chức ông bà nhưng vợ chồng NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ vẫn quan tâm, chăm sóc nhau như thuở còn hẹn hò.

Khuyến mại 02-09 và Trung Thu

(02/09/2017)Khuyến mại lớn nhân dịp Quốc Khánh 02/09/2017 và Trung Thu 2017 Vivian Ảnh gia đình gửi đến khách hàng thân yêu!

Phùng Anh Sơn: Đam mê kinh doanh từ nghề ảnh

(03/08/2017)Ảnh viện áo cưới Vivian | Phùng Anh Sơn Một doanh nhân thành công trong ngành nhiếp ảnh miền Bắc