Vivian Group tổ chức đám cưới tập thể cho 41 cặp đôi người khuyết tật

(23/06/2018)Với mong muốn biến giấc mơ của những người khuyết tật thành hiện thực, lần đầu tiên Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức đám cưới tập thể cho 41 cặp đôi người khuyết tật. Đám cưới sẽ diễn ra ngày 23/6/2018 tại Hà Nội.

Gia đình nổi tiếng khi chia sẻ ảnh chụp 10 năm ở cùng một vị trí

(06/06/2018)Bạn muốn có một album ảnh gia đình ấn tượng. Chụp ảnh gia đình ở đâu trong mùa hè này, Vivian family là một lựa chọn sáng suốt nhất cho gia đình bạn

Chắp cánh ước mơ Vivian tài trợ miễn phí chụp ảnh cưới tập thể cho 40 đôi khuyết tật! tại Vivian Gro

(02/06/2018)Tình đẹp trên đôi nạng gỗ - Câu chuyện của những con người chưa bao giờ đầu hàng số phận. Chắp cánh ước mơ Vivian tài chợ miễn phí chụp ảnh cưới tập thể cho 40 đôi khuyết tật! tại Vivian Group

Khuyễn mãi vàng Tết thiếu nhi 01-06 chụp ảnh gia đình và bé yêu tại Vivian

(26/05/2018)chụp ảnh gia đình - Cứ mỗi dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhu cầu mua quà tặng cho các bé lại tăng cao. Mua những món đồ chơi đắt tiền, hay đưa bé đi chơi cũng là một cách, tuy nhiên, đâu là những món quà thiết thực, ý nghĩa thì không phải cha mẹ nào cũng tìm ra.

Nữ diễn viên phim “Dòng sông phẳng lặng” giờ sống ra sao?

(26/05/2018)Vẫn nhan sắc tươi trẻ, thêm phần mặn mà, quyến rũ; diễn viên Đàm Hằng- người thủ vai Diệu Linh trong bộ phim “Dòng sông phẳng lặng” giờ ấm êm với cuộc sống gia đình hạnh phúc, là mẹ của một thiên thần cực đáng yêu…

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TẠI NHÀ

(14/05/2018)Với dịch vụ chụp ảnh gia đình tại nhà tại Vivian chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn những bức ảnh thể hiện được sự hạnh phúc, thể hiện được tình yêu của mỗi thành viên dành cho nhau và chất lượng ảnh luôn đảm bảo sắc nét.

Xem những hình ảnh này bà bầu nào cũng muốn đi chụp

(13/05/2018)Dịch vụ chụp ảnh bà bầu giúp lưu giữ khoảng khắc thiêng liêng của người mẹ với sự yêu thương và tình mẫu tử,

Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp

(07/04/2018)​Bạn đang tìm địa chỉ Studio chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp, chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín tại Hà Nội?

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh Gia Đình

(21/11/2017)​Ba điều đặc biệt cần chuẩn bị khi chụp ảnh gia đình Chụp ảnh gia đình hàng năm hoặc vài năm 1 lần hiện đang là xu thế mới được các gia đình lựa chọn và quan tâm nhiều. Để có một bộ ảnh gia đình đẹp, hãy cùng Vivian Studio chuẩn bị một vài điều sau nhé:

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH MANG LẠI HẠNH PHÚC, THẬT KHÔNG?

(06/11/2017)Ảnh gia đình – Ghi nhớ để nhìn lại Qua những tấm ảnh kỷ niệm được lưu giữ, bạn có thể nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn sống lại qua từng bức ảnh. Mỗi bức ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc sẽ không bao giờ có được lần thứ hai. Tuổi trẻ, cảm xúc, tình cảm gia đình hay chính bản thân bạn trong một thời khắc đặc biệt... những bức ảnh sẽ trở thành thứ duy nhất có thể ghém lại thời gian.