Khuyến mại 30-4 và 01-05 Chụp ảnh gia đình

(02/04/2019)Bạn đã lên lịch chơi lễ thật hoành tráng chưa? Nếu chưa thì đến Vivian chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh kỷ niệm cho gia đình bạn là một ý tưởng cực hay luôn nhé.

Bạn đã lên lịch chơi lễ thật hoành tráng chưa? Nếu chưa thì đến Vivian chụp ảnh nghệ thuật và chụp ảnh kỷ niệm cho gia đình bạn là một ý tưởng cực hay luôn nhé.

Hãy đến Vivian để thưởng thức những shot hình cực nghệ thuật và nhận ngay khuyến mãi giảm giá khi sử dụng 2 gói chụp ảnh nghệ thuật hoặc chụp ảnh gia đình bất kì kèm combo Zai đẹp nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho bạn nhé, chương trình diễn ra từ 15/4 – 15/5. Quá hấp dẫn phải không nào? Rủ rê bạn bè và người thân cùng đến Vivian và nhận ngay ưu đãi nhé!

Sắp Lễ rồi mà mùa hè oi ả, còn gì tuyệt hơn khi Tạo hình, tạo dáng, lả lướt trong studio của Vivian vừa mát mẻ và tận hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn độc quyền từ Vivian nào các bạn ơi:

(+) Địa điểm: 72- 74 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội (Cạnh hầm Kim Liên)

Vì số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn ,hãy nhanh chân đến Vivian Family để lựa chọn cho mình một chương trình khuyến mại vừa ý nhé.

Dịp lễ này Vivian có gì cho bạn chờ đợi? Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VIVIAN mừng đại lễ 30/4:

Thêm một đợt bão sale của Vivian lại chuẩn bị ập đến rồi, 500 Anh Em ở đâu mau ra hóng bão này

BÃO SALE LẦN NÀY NÂNG DẦN VỚI ĐỦ CÁC CẤP ĐỘ 30% – 50% – 70% GIẬT HÀNG NGHÌN CẤP

Dự kiến bão sale sẽ càn quét đến hết ngày 02/05

Bạn đã có kế hoạch cho kì nghỉ dài ngày? Dù vi vu du lịch hay thư giãn bên gia đình cũng đừng bỏ lỡ cơ hội lưu giữ những khoảng khắc yêu thương với gia đình, bạn bè của mình tại Vivian nhé!

Khởi đầu 1 mùa hè rực rỡ, Vivian xin dành tặng tất cả khách hàng yêu mến món quà siêu hấp dẫn.

CUOG0362.jpg

CUOG0196.jpg

MANU4043 (1).jpg

MANU4227.jpg