Khuyến mãi chụp ảnh Tri Ân thầy cô ngày 20-11

(03/11/2018)Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, VIVIAN FAMILY khuyến mãi tri ân các thầy cô để gửi trọn tấm lòng biết ơn đến những "Người lái đò thầm lặng".

Để kỷ niệm một trong những ngày lễ lớn và có ý nghĩa của Việt Nam là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, như thường lệ Vivian Family sẽ có một sự kiện khuyến mãi nhân dịp lễ này, các bạn sẽ được “Tặng thêm một phần quà hấp dẫn” bắt đầu từ 12h trưa ngày 01/11 đến hết ngày 30/11.

Phần quà đặc biệt

Ngoài ra, vì đây là dịp lễ để tri ân những người luôn tận tụy hết mình vì sự nghiệp giảng dạy và để bày tỏ sự trân trọng của mình, Vivian Team xin đặc biệt dành tặng quý thầy cô những ưu đãi và giảm giá đặc biệt trong dịp này.

Đối tượng áp dụng:

1. Giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, dân lập trên cả nước. Các giáo viên đang công tác tại các trung tâm ( ví dụ: các trung tâm anh ngữ,…). Các giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng.

2. Có người thân (ba/mẹ/anh/chị,…) là giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập trên cả nước; giáo viên đang công tác tại các trung tâm (ví dụ: các trung tâm anh ngữ,…); giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng.

Cuối cùng, cùng với món quà tri ân này, toàn thể VIVIAN FAMILY xin được gửi lời chúc đến quý thầy cô đang công tác lời chúc sức khoẻ, mong thầy cô sẽ luôn luôn yêu nghề mến trò, luôn giữ được cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để có thể vượt qua mọi trở ngại và tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người của mình.