lời khuyên trang phục chụp ảnh gia đình

(25/01/2019)Có một câu nói: “If you feel good, you will look good !“. Chắc chắn rằng bạn sẽ trông thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ đồ mà mình đã chọn.

— NÓI “CÓ” VỚI:

SỰ THOẢI MÁI

Có một câu nói: “If you feel good, you will look good !“. Chắc chắn rằng bạn sẽ trông thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ đồ mà mình đã chọn.

Hãy chọn những trang phục: cho bạn sự tự do trong mọi chuyển động, giữ cho bạn ấm áp ( hoặc khiến bạn cảm thấy mát mẻ ) và không đòi hỏi quá nhiều sự chỉnh sửa để duy trì bộ đồ trong suốt quá trình chụp.

CHẤT LIỆU

Hãy tạo sự thú vị cho trang phục của bạn với các loại vải độc đáo như ren, vải chambray ( một loại vải giống vải denim ), vải tweed, lông thú hay len.

HỌA TIẾT

Đừng ngại chọn những mẫu quần áo có họa tiết và hình in bởi chúng có thể tạo ra tác động tích cực đến bộ đồ của bạn nếu được chọn ở mức vừa phải.

Hãy thử phá cách một chút ( ví dụ như một chiếc váy hoa đầy màu sắc cho mẹ ) hay một sự tinh tế nhẹ ( có thể là các chấm bi nhỏ cho các bộ đồ của bé gái ) và để các thành viên nam trong gia đình ăn mặc đơn giản hơn để cân bằng màu sắc bức ảnh.

a14.JPG

LAYERS VÀ PHỤ KIỆN

Thêm phụ kiện là cách tốt nhất để nâng tầm trang phục của bạn. Hãy hoàn thiện bộ đồ với khăn quàng cổ, blazers, cardigans, thắt lưng, đồ trang sức, những đôi tất màu sắc và mũ để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

KÍCH CỠ TRANG PHỤC PHÙ HỢP

Đừng để quần áo của bạn quá rộng hoặc quá chật. Những bộ quần áo vừa người sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Đối với phụ nữ, hãy phối đồ sao cho nửa trên và nửa dưới của bạn được cân xứng với nhau, ví dụ áo sơ mi blousy + quần bó sát , hoặc áo bó sát + váy chảy.

NHỮNG LỰA CHỌN CỔ ĐIỂN

Hãy cố tránh xa các xu hướng hiện nay bởi đến 10 năm sau nhìn lại bạn sẽ cảm thấy mình bây giờ thật lỗi thời. Vậy nên các trang phục cổ điển vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

— NÓI “KHÔNG” VỚI:

LỄ PHỤC

Hãy để quần áo của bạn trông phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Một bộ tuxedo hoặc một chiếc váy sang trọng hẳn sẽ chẳng ăn khớp với khung cảnh một khu rừng, phải không nào?

MÀU TRẮNG SÁNG

Nếu bạn yêu thích màu trắng, hãy thử màu trắng ngà hoặc trắng nhạt thay vì một màu trắng tinh, sáng rõ.

MÀU SẮC NEON

Tránh xa màu neon! Bởi nó khá “kén” màu da vậy nên bạn hãy chọn lựa cẩn thận nếu muốn mặc chúng khi chụp ảnh gia đình.