Merry Christmas - Ảnh viện gia đình Vivian chúc khách hàng mùa Giáng Sinh an lành

(24/12/2018)Giáng sinh và năm mới đang tới gần - tập thể ảnh viện gia đình vivian kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân và bạn bè

MÙA GIÁNG SINH 2018, Ảnh viện gia đình Vivian kính chúc quý khách một mùa giáng sinh mới an lành, hạnh phúc và luôn sống trong tình yêu thương...

SC8cyHUAMgs.jpg

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. Một phần quà cho gắn kết yêu thương.

Nhân dịp này, Ảnh viện gia đình Vivian xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

MerryChristmasCard2012.png

Noel – Mùa của những yêu thương. Nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2018 và chào đón năm mới 2019, Ảnh viện gia đình Vivian xin trân trọng kính chúc Quý khách và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Như một món quà đầy yêu thương, Ảnh viện gia đình Vivian xin gửi đến Quý khách chương trình Khuyến mãi Noel – Tết dương lịch 2018 thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ tại Ảnh viện gia đình Vivian trong suốt thời gian qua.