Phân chia trang phục chụp ảnh gia đình như thế nào là hợp lý?

(16/02/2019)Phân chia trang phục khi chụp ảnh gia đình là điều vô cùng cần thiết, nó cần sự tinh tế trong việc sắp xếp màu sắc và bố cục khi chụp ảnh gia đình

MẸ

Nói có với:

Váy maxi, áo bó sơ vin với váy dài, áo dài / áo khoác, quần jean bó, áo len cardigan, áo khoác blazers, khăn choàng, bốt ngắn và áo trùm mông.

Nói không với:

– Áo hở vai, áo không tay, áo sơ mi cắt thấp, quần áo rộng thùng thình và áo len ngắn rộng.

– Các loại quần áo làm từ vải kém chất lượng.

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-11-650x502.jpg

BỐ

Nói có với:

Áo khoác blazers, quần chinos / quần soóc, áo sơ mi xắn đến khủy tay, áo len phối với áo sơ mi có cổ, quần jean tối màu, giày da / bốt và áo len cardigan.

Nói không với:

Áo polos ngắn tay, áo sơ mi ngắn tay, quần soóc / quần dài rộng, giày thể thao, quần soóc túi hộp và áo thun trắng.

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-26-650x570.jpg

CON GÁI

Nói có với:

Tất cả mọi thứ đã được liệt kê cho mẹ. Ngoài ra, có thể chọn thêm các phụ kiện cho bé gái sau: Bờm, dây buộc tóc, nón, nơ, bốt cao cổ.

Nói không với:

Những quần lót sắc màu có thể nhìn rõ kể cả khi mặc váy ( hãy mặc thêm một chiếc quần sóoc ngắn dưới váy cho con ), màu neon, giày thể thao hoặc giày các nhân vật hoạt hình.

CON TRAI

Nói có với:

Tất cả mọi thứ đã được liệt kê cho bố, đặc biệt nếu gia đình bạn có ý định chụp hình ngay mùa đông năm nay, đồ len bé trai sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bé có thể mặc các loại áo khoác len, áo ghile len bé trai kết hợp thêm các phụ kiện tùy chọn như thắt lưng, nơ cổ, mũ, giày sneaker cho trang phục chụp ảnh gia đình.

Nói không với:

Tank tops, màu neon, giày thể thao hoặc giày các nhân vật hoạt hình (Disney, v.v..)