Phòng chụp ảnh cho bé cần Bài trí như thế nào

(24/07/2019)​Phòng để thực hiện cảnh chụp ảnh của em bé không cần quá rộng. Chúng tôi chia thành hai đối tượng.

Đối với các bé từ 1 đến 4 tuổi, một căn phòng rộng khoảng 14 đến 15 m2 là cần thiết để phục vụ cho công việc chụp ảnh. Đó có thể là phòng khách hoặc phòng của em bé. Nhưng hãy nhớ sắp xếp lại đồ chơi để gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo căn phòng có ánh sáng mặt trời để lấy ánh sáng tự nhiên mà không cần sử dụng đèn flash.

Đối với trẻ sơ sinh, căn phòng có thể nhỏ hơn một chút, nhưng hãy đảm bảo nhiệt độ phòng phải đủ ấm cho em bé và ánh sáng phải hài hòa.

anh bia.jpg

Trang phục nào cho bé, và bạn cần chuẩn bị đạo cụ gì?

Vì đang chụp ảnh ở nhà nên bạn không cần chuẩn bị nhiều đạo cụ, các đồ vật trong nhà đã là đạo cụ tốt nhất: Đồ chơi của em bé, giường hàng ngày hoặc ghế Sofa của gia đình bạn ... tất cả đều tạo sự quen thuộc với em be của bạn.

Về trang phục, bạn có thể chuẩn bị cho bé một số quần áo mới nhưng nhớ kết hợp màu sắc với bối cảnh.

Nếu bạn thích vui vẻ, muốn em bé của bạn là một con chó con, hoặc mèo Tom, bạn có thể thuê, hoặc yêu cầu mượn từ studio.

Nhà bạn không đủ rộng để đặt máy cồng kềnh.

7.jpg

Chụp ảnh cảnh ngoài trời hoặc chụp ảnh tại nhà, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên là quan trọng nhất, bạn chỉ cần một công nhân lành nghề để đảm bảo gia đình bạn có một album bé xinh. Bạn nhận thấy rằng rất ít nhiếp ảnh gia đám cưới ngày nay mang theo một thiết bị lớn, cồng kềnh để chụp ảnh, và công nghệ phát triển làm cho máy ảnh kỹ thuật số có khả năng cân. với ánh sáng rất tốt, điều chỉnh iso với tốc độ rất cao, giúp các nhiếp ảnh gia giảm một phần gánh nặng khi chụp ảnh để mang theo hàng tá công cụ cồng kềnh.