Vân Dung - Người phụ nữ hạnh phúc

(01/04/2021)Chương trình Người phụ nữ hạnh phúc, số 25-Sứ giả của nụ cười , với nhân vật trải nghiệm là nghệ sĩ Vân Dung, phát trên Vtv3, là một chương trình đầy tính hiện thực và đậm chất nhân văn, khi nó mang đến cho người xem những thông điệp sống tích cực. Nó cho ta hiểu được giá trị của những nụ cười và những giọt nước mắt. Nó cũng giúp ta hiểu rõ hơn thế nào là người phụ nữ hạnh phúc.

Người phụ nữ hạnh phúc là khi cô ấy có một công việc để theo đuổi ,có một gia đình để yêu thương và có bạn bè để sẻ chia những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Người phụ nữ hạnh phúc thường quên đi tuổi tác và thời gian, tháng năm chỉ khiến họ trở nên đằm thắm và mặn mà. Đó là vẻ đẹp của bản lĩnh và sự từng trải, của trái tim được yêu thương đủ đầy, của sự bao dung và lòng vị tha.

Người phụ nữ hạnh phúc là những người biết cân bằng giữa công việc và giá trị của sự tự do. Họ biết tạo niềm vui cho mình và lan toả điều đó đến những người xung quanh. Có gì hạnh phúc hơn khi cùng bạn bè tay trong tay đi shoping, xem một bộ phim kinh dị,hay chất hơn là cùng nhau thực hiện một albums ảnh để đời, những tấm hình mà sau này lật lại, cả một trời thương nhớ sẽ ùa về như một khúc ca vui nhộn.

Vivian studio, nơi nữ diễn viên hài Vân Dung,nhân vật chính trong chương trình, Người ph n hnh phúcvà những người bạn thân( diễn viên Hoàng Yến, diễn viên Hồng Hạnh) có quãng thời gian trải nghiệm chính là nơi cá tính của mỗi người được bùng nổ. Nơi khơi dậy sự tươi trẻ của từng người qua ánh mắt và nụ cười rạng ngời. Nơi họ được là chính mình. Nơi kí ức được lưu giữ...

Họ đã đồng hành với nhau qua một chặng đường dài, từ khi còn là nữ sinh cho đến lúc trở thành những người phụ nữ danh tiếng. Và hiện tại, sự gắn kết của những đứa trẻ đáng yêu, thế hệ thứ hai trong gia đình khiến cho tình bạn của họ ngày một thêm bền chặt.

Chắc chắn người xem sẽ cảm nhận được năng lượng sống tích cực toát lên từ những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp cũng như trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thông qua cuốn albums ảnh đánh dấu cột mốc 30 năm tình bạn của họ. Để có được những phút giây ấn tượng như thế,hai người bạn thân của diễn viên Vân Dung đã phải nín thở chờ đợi MC của chương trình bịt mắt dẫn Vân Dung đến ngồi trên chiếc giường trải đệm trắng tinh, màu sắc mà nữ diễn viên hài ưa chuộng và trùm chăn đánh úp cô như thủa họ còn là những nữ sinh trung học. Từng tràng cười sảng khoái tràn ngập trong studio và cũng theo như tiết lộ của nữ diễn viên Hoàng Yến, đây là lần đầu tiên họ qua mặt được nữ diễn viên Vân Dung trong một trò đùa...

Phụ nữ trong xã hội hiện đại thường xuyên phải đối mặt với nhiều áp lực, đặc biệt là áp lực về tuổi tác và sự tàn phai của nhan sắc, bởi thời gian chính là kẻ thù vô hình của mỗi người. Đó là lí do bạn nên lưu giữ thanh xuân của mình thông qua một cuốn albums ảnh như một thứ tài sản đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời người hay như một thứ tài sản tinh thần để nhắc nhở rằng, ta cũng là người phụ nữ hạnh phúc khi có một gia đình để yêu thương, có bạn bè để sẻ chia và có nhiều đam mê để theo đuổi...

Là phụ nữ hãy sống thật hạnh phúc và quan trọng hơn là phải biết tạo niềm vui cho chính mình. Đó chính là thông điệp mà nghệ sĩ hài Vân Dung muốn gửi gắm đến tất cả chúng ta thông qua chương trình Người phụ nữ hạnh phúc.

Vivian studio hân hạnh được lưu giữ kỉ niệm ngọt ngào của nghệ sĩ Vân Dung cùng hội người bạn thân và luôn chào đón những người phụ nữ hạnh phúc, muốn lưu giữ thanh xuân của mình thông qua những bức ảnh ấn tượng.