Vivian group thương hiệu của sự nhiệt tâm

(20/01/2020)Không chỉ đơn thuần là một thương hiệu ảnh đẳng cấp và uy tín, Vivian group đối với khách hàng, với các cộng sự và với những đơn vị hợp tác cùng họ

Giống như một ngôi nhà, mà khi bước chân vào đó, ai trong chúng ta cũng nhận được những năng lượng sống tích cực cùng những giá trị nhân bản, được lan tỏa từ những người gây dựng nên thương hiệu đình đám này, và từ đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Tiểu Phí, Mai Bảo Anh và Đào Văn Hưng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Tiểu Phí, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Vào những ngày cuối năm, không khí tại Vivian càng trở nên náo nhiệt và tấp nập khi khách hàng không ngừng tìm đến để lựa chọn dịch vụ ảnh, chuẩn bị đón mừng một cái tết sum vầy . Và đây cũng là thời điểm những đối tác, những nhân vật nổi tiếng cũng ghé qua cùng lắng nghe và cùng chia sẻ từng thành quả đã đạt được trong năm cũ, mở ra hướng phát triển trong tương lai với những người đang điều hành Vivian group. Cảm nhận của mỗi người đối với Vivian là sự tin tưởng vào một thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình, vào sự chân thành và lòng nhiệt huyết của Ceo Vivian, vào văn hoá doanh nghiệp đang từng bước đưa thương hiệu này đến một tầm cao mới.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Đến với Vivian giống như trở về với ngôi nhà thân thương, đó là lí do nụ cười bừng nắng trên gương mặt mỗi người. Ai ai cũng thấy ấm áp và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ hay hợp tác với Vivian. Ở đây có những studio lớn, hiện tại nhất Hà Nội và tuyệt vời hơn cả chính là sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hết lòng vì khác hàng . Hạnh phúc là khi được trao đến tận tay khách hàng những giá trị nhân bản và nhận về sự hài lòng, do đó, Vivian không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư mở rộng thêm nhiều cơ sở mới để đáp ứng sự tin yêu của mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà