Xem những hình ảnh này bà bầu nào cũng muốn đi chụp

(13/05/2018)Dịch vụ chụp ảnh bà bầu giúp lưu giữ khoảng khắc thiêng liêng của người mẹ với sự yêu thương và tình mẫu tử,

Nhiều bà bầu đã vượt qua sự tự ti về hình thể, dám ghi lại những hình ảnh lúc mang thai và không ngờ lại có được những bộ ảnh đẹp lung linh.

Dịch vụ chụp ảnh bà bầu giúp lưu giữ khoảng khắc thiêng liêng của người mẹ với sự yêu thương và tình mẫu tử, tuy nhiên không phải phụ nữ mang thai nào cũng dám đến các studio vì sự tự ti về hình thể. Nhưng hầu như các bà bầu sau khi đến với Vivian Family đều vô cùng hài lòng khi nhận được bộ ảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

Có bà mẹ trẻ sẵn sàng ghi lại những hình ảnh ở cả hai thời điểm: lúc mang thai và sau khi sinh. Nhiều chị em sau khi chụp ảnh bầu đã quên luôn sự tự ti về hình thể của mình và trở nên tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí một số bà bầu còn rất táo bạo khi chụp ảnh theo những phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Các nhiếp ảnh gia nhận định, người phụ nữ luôn có những vẻ đẹp riêng ở mọi thời điểm, mọi lứa tuổi và khuyên chị em hãy luôn luôn tự tin vào bản thân.

avata.png

07.jpg

CUOL8468.JPG

01.jpg

những bức ảnh bầu đẹp và duyên dáng của các mẹ

nguồn dẫn