​Ý tưởng làm album ảnh cho bé cực đẹp

(31/07/2019)​Ý tưởng làm album ảnh cho bé cực đẹp mà các bố mẹ nên tham khảo thêm và áp dụng để có được các album đẹp nhất nhé

Trẻ em thường lớn rất nhanh và thay đổi theo từng ngày nên việc làm album ảnh cho bé để kỉ niệm từng giai đoạn được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm và ý tưởng để làm một album ảnh hoàn thiện, nếu bạn đang có ý định muốn làm album ảnh cho bé yêu của mình thì hãy cùng tham khảo những ý tưởng dưới đây nhé.

Chụp ảnh lúc con đang ngủ:

vivian 55.jpg

Những khoảnh khắc con yêu đang chìm trong giấc ngủ chắc chắn không thể thiếu để có một album ảnh hoàn hảo. Khoảnh khắc bé ngủ chính là khoảnh khắc thiên thần vô cùng đáng yêu và là khoảnh khắc bình yên nhất đối với mỗi người làm mẹ. Bé lớn lên từng ngày, sau này khi nhìn lại những hình ảnh đấy những người làm mẹ chắc chắn sẽ rất bồi hồi, xúc động về hành trình mình đã trải qua cùng con yêu.

Chuyên viên thiết kế của Nhật chia sẻ rằng, bạn nên lưu lại vào mỗi bức ảnh vài dòng cảm xúc thực của mình lúc đấy để mỗi khi nhìn lại bạn sẽ thấy được dòng cảm xúc của mình thật hơn bao giờ hết.

Chụp hình lúc bé đang chơi:

vivian 16.jpg

Những lúc bé đang hoà mình vào đống đồ chơi của mình sẽ thực sự rất chăm chú, vô tư, hồn nhiên khám phá thế giời riêng của mình. Vì thế, đừng bỏ qua những khoảnh khắc đáng yêu này của con nhé.

Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn lớn lên của bé sẽ có những món đồ chơi phù hợp. Chính vì thế đây cũng là cách để bạn nhìn thấy sự phát triển của bé đó.

Nếu muốn một bức hình ghi lại khoảnh khắc tự nhiên với đầy đủ cung bậc cảm xúc của trẻ thì có lẽ trò chơi trốn tìm, ẩn nấp, sẽ tạo khoảnh khắc tự nhiên để chụp.

Trò chơi với cát là trò mà hầu hết trẻ đều yêu thích. Trẻ sẽ chăm chú với trò chơi này, và đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt lấy khoảnh khắc hồn nhiên của con.

vivian 20.jpg

Nếu là trẻ nam, các môn thể thao bóng đá, bóng rỗ, cầu long… cũng là những đạo cụ để bạn chụp ảnh cho trẻ. Tuy nhiên, đây là các hoạt động thể chất nên bé sẽ di chuyển nhanh đòi hỏi bạn cần tinh ý chớp lấy khoảnh khắc đẹp.