shopping_cart 0

Giới thiệuGiới thiệu ảnh viện

Ảnh viện áo cưới Vivian, 15 năm tỏa sáng 

Năm 2022 là một năm có nhiều biến động khó lường. Cuộc sống đảo lộn, nền kinh tế  dịch chuyển theo chiều hướng tiêu cực, kéo theo đó là hàng loạt các thương hiệu lớn, nhỏ dần biến mất trên thị trường trong nước và thế giới, bởi sự tác động to lớn của đại dịch covid 19.

Trong khi các ngành nghề dịch vụ còn đang loay hoay tìm hướng đi sau quãng thời gian dài giãn cách, thì Ảnh viện áo cưới Vivian lại bắt đầu gặt quả ngọt và chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 15 năm thành lập một cách trang trọng nhất. Khách hàng quay trở lại, đội ngũ nhân viên phải hoạt động hết công suất để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo đã nói lên tất cả tâm huyết của những người đồng sáng lập Vivian trong suốt 15 năm  qua, cũng như sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng dành cho Vivian. 

 

 

Khởi điểm chỉ là một studio nhỏ trên phố Trương Định, dưới bàn tay, khối óc và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những con người luôn đặt niềm tin của khách hàng lên vị trí đầu tiên để rồi Vivian của hiện tại đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn, cùng với đó là một hệ thống Studio hoành tráng, tọa lạc tại những vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội.

15 năm qua, Vivian đã góp phần khiến cho tình yêu của biết bao lứa đôi tỏa sáng, hàng ngàn gia đình gắn kết yêu thương, nâng tầm giá trị thương hiệu của nhiều doanh nhân thành đạt... 

Sau 15 năm định vị và lan tỏa giá trị nhân văn đến với khách hàng, Vivian hạnh phúc vì đã đóng góp không ngừng nghỉ cho sự tốt đẹp của xã hội bằng việc tổ chức nhiều sự kiện phi lợi nhuận, nhằm san sẻ tình người đến những số phận bất hạnh

Nhìn lại 15 đã qua, Vivian có thể tự hào với chính mình vì đã vươn lên bằng nội lực, bằng sự tin yêu của khách hàng, bằng sự tâm huyết với nghề của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp... Vivian là ngôi nhà ươm mầm hạnh phúc, chúng tôi đã luôn mở rộng vòng tay chào đón mọi người suốt 15 năm đã qua và đặc biệt sẽ dành tặng những món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất cho ngày kỉ niệm 15 thành lập đến những khách hàng vì yêu mến và tin tưởng sử dụng những dịch vụ của Vivian. 

Nhiều chính khách bất ngờ đến chúc mừng Vivian studio  khai trương cơ sở mới .

 

 

Vivian family ra đời với sứ mệnh kết nối và nâng tầm những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt,thông qua những sản phẩm ảnh mang hơi thở của cuộc sống đương đại ,đầy sáng tạo và  đậm chất nhân văn.

Để trở thành thương hiệu số 1 về ảnh gia đình trên địa bàn Hà Nội, những năm qua, Vivian group đã không ngừng đầu tư và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của quí khách hàng, trót yêu mến cũng như tin tưởng gửi gắm Vivian lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình mình. 

Vào ngày 17/9/2019,thêm một studio nữa của Vivian group được khai trương, đó là Vivian Studio 43 Trần Thái Tông , Cầu Giấy, Hà Nội . Đây là một sự kiện văn hóa có sức hút đặc biệt bởi sự hiện diện của hơn 400 quan khách, trong đó có nhiều chính khách và người nổi tiếng. Họ chính là những khác hàng đã từng sử dụng dịch vụ cũng như hợp tác với Vivian thực hiện những albums ảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Trong không khí náo nhiệt và đông vui bên bàn tiệc trang trọng, mọi người cùng nâng li chúc mừng cho sự ra đời của Vivian studio và hào hứng tham gia những trò chơi nho nhỏ. Sự tận tình và chu đáo của những người sáng lập Vivian group chính là cầu nối tuyệt vời giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và muốn quay trở lại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh của Vivian.

Để trị ân khách hàng đồng thời chức mừng khai trương cơ sở mới, một chương trình khuyến mại chưa từng có đã được gửi đến những khách hàng đang  có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh gia đình của Vivian, kèm theo đó là những món quà  hấp dẫn. Bởi vậy,theo gì nhận của phóng viên ,ngay trong thời điểm khai trương , tại showroom cũng như trên hệ thống bán hàng online, nhiều hợp đồng ảnh được ấn định ngày chụp và các nhân viên Vivian đang rất nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày một đông của khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các vùng phụ cận trong thời gian sắp tới.

“Chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp” là lời nhận xét của một chính khách có tầm ảnh hưởng trong xã hội sau khi sử dụng dịch vụ ảnh của Vivian group tại buổi lễ khai trương.

 

 

 Cũng giống như Vivian family 72-74 Xã Đàn,Vivian studio 43 Trần Thái Tông là một cơ sở lớn, phòng chụp được thiết kế hoàn hảo cùng với sự đầu tư về máy móc và kinh nghiệm của người chụp,chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đã ,đang và sẽ sử dụng những dịch vụ của Vivian group trong tương lai.

Hotline: 0902 436 724 SMS: 0902 436 724 Nhắn tin Facebook Zalo: 0902 436 724